So sánh sản phẩm

Bạn đang muốn tìm mua vòng tay đá phong thủy

Ngày đăng : 15:18:54 13-04-2016

Bạn đang muốn tìm mua vòng tay đá phong thủy: .......mà không biết chỗ nào uy tín chất lượng. Bạn đang không biết tuổi mình là mệnh gì, đeo màu nào thì hợp, bảo vệ sức khỏe , cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn
Đeo vòng đá phong thủy giúp bạn tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn. Đã từ lâu, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay phong thủy không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Vòng tay đá phong thủy 

Chọn một vòng tay phong thủy hợp với mệnh, tuổi, đem lại may mắn và sức khỏe cho người đeo đang là xu hướng rất hot hiện nay. Đáp ứng nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều điểm bán vòng tay tay phong thủy. Vì thế mà người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn không phú, cũng như thông tin đa dạng để so sánh, cũng vì lý do này mà người mua cũng dễ trở nên phân vân và không biết nên chọn mua vòng tay phong thủy ở đâu thì chất lượng, đáng đồng tiền bỏ ra.

Vì hầu hết vòng tay phong thủy trên thị trường được mài cắt tại Trung Quốc. Mà Trung Quốc là công xưởng của thế giới, nơi cung cấp đủ mọi loại vòng tay phong thủy thượng vàng hạ cám. Từ những chiếc vòng tay phong thủy đẹp nhất, chất liệu đá quý nhất, cho tới vòng tay phong thủy hàng phổ thông, hàng giá rẻ. Trong đó phổ biến nhất lại là các loại vòng tay phong thủy dởm làm từ bột đá ép, nhựa, thủy tinh pha màu … Các cửa hàng đá phong thủy nếu không có đủ kiến thức, không có chuyên gia đá để chọn lựa và đánh giá chất lượng đá ngay từ đầu vào, sẽ rất dễ nhập phải hàng dởm. Cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là người tiêu dùng, vì mua phải những chiếc vòng tay phong thủy không hề có giá trị phong thủy.

Người mua khi chọn mua vòng tay phong thủy nên chọn mua ở những nơi có các điều kiện như:

1. Nguyên liệu là đá tự nhiên.

Nên chọn nơi bán cung cấp và cam kết sản phẩm bán ra được làm từ đá tự nhiên vì tác dụng tâm linh và sức khỏe mà vòng tay phong thủy mang lại xuất phát từ nguyên liệu làm ra chúng là các viên đá có nguồn gốc hình thành từ hàng triệu năm trước đây, hấp thu được linh khí của trời đất mà tạo thành. Một viên đá có nguồn gốc tự nhiên mới mang đầy đủ tác dụng của nó

Vậy làm sao để biết viên đá này là đá tự nhiên:?
Bạn có thể nhờ đến chuyên gia thẩm định, cách làm này có nhược điểm rất tốn kém. Cách khác là bạn có thể đến những nơi uy tín, cam kết về chất lượng, sẵn sàng chấp nhận kiểm định hay đã kiểm định chất lượng cho bạn.


2. Nơi bán có chuyên gia tư vấn cho bạn

Vòng tay phong thủy muốn phát huy tác dụng cần phải dùng đúng cách và đụng với mệnh, tuổi. Sử dụng không chuẩn xác không chỉ không đem lại hiệu quả mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Vậy nên chắc chắn bạn phải tìm đến nơi bán có chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu rộng trong ngành để được tư vấn và phân tích cụ thể nhất

3. Nơi bán có dịch vụ vận chuyển, chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt

Chắc chắn nên chọn những nơi có bảo hành sản phẩm cho bạn, bởi sản phẩm có giá trị và đem lại may mắn như vòng tay phong thủy sẽ gắn bó với bạn rất lâu và bạn cần người bán có trách nhiệm chăm sóc sản phẩm cùng với bạn.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)